ลูกน้อยเริ่มดิ้นตอนกี่ w กันคะ

ท้องแรกค่ะ... ตอนนี้ 17+2 w .แม่ๆบ้านอื่นรู้สึกว่าน้องเริ่มตอด เริ่มดิ้นกัน กี่ w คะ ทางนี้เงียบกริบเลยค่ะ กังวลมากค่ะ😢 #ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำค่ะ

36 ตอบกลับ

ของเรา 15วีค เริ่มตอดแล้วค่ะ

1y ago

ทางนี้ยังรออยุ่เลยค่ะ😓

ตอดค่ะท้องแรก19+5 w.ค่ะ

18+4wรุ้สึกเป้นบางวันคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️

18 แล้วไม่ตอดเลยค่ะ

28+ดิ้นสม่ำเสมอ

15วิคค่ะ