ควรไปหาหมอมั้ย

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้35+5week เท้าบวมมาเกือบอาทิตย์กดแล้วบุ๋ม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ควรไปหาหมอมั้ย
44 ตอบกลับ

ควรไปพบหมอค่ะ เพราะกดแล้วบุ๋มมีโอกาสครรภ์เป็นพิษค่ะ

บวมใกล้คลอดค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ไม่เกิน1อาทิตย์คลอดเลย

กดแล้วปล่อย บุ๋มนานไหมค่ะ ถ้าบุ๋มนานไปหาหมอจ้า

ครรภ์เป็นพิษรึป่าวคะ แม่รีบไปหาหมอด่วนเลยจ้า

ควรรีบไปหาหมอนะคะครรภ์อาจเป็นพิษได้นะคะ

ถ้ากดแล้วบุ๋มแนะนำหาหมอด่วนเลยจร้า

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะเเม่หาหมอค่ะ

กดแล้วบุ๋มไม่คลาย..ต้องไปหาหมอนะคะ

ครรภ์เป็นพิษรึป่าวค่ะ ไปหาหมอนะคะ

หาหมอเถอะค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ