ควรไปหาหมอมั้ย

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้35+5week เท้าบวมมาเกือบอาทิตย์กดแล้วบุ๋ม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ควรไปหาหมอมั้ย
44 ตอบกลับ

ไปคะ อันตรายครรภ์เป็น ชีวิตได้

หาหมอค่ะแม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

หาหมอเลยค่ะเสี่ยงครรภ์เปนพิษ

ไปหาหมอจ้าเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ไปด่วนเลยระวังครรภ์เป็นพิษ

ไปกากมอค่ะรัวังครรภ์เป็นพิษ

ถ้ากดแล้วบุ๋มควรไปหาหมอนะค่

ไปหาหมอเลยค่ะถ้ากดแล้วบุ๋ม

ควรไปหาหมอคะถ้ากดเเล้วบุ๋ม

ลองเอาเท้าแช่น้ำอุ่นดูค่ะ