อยากทราบค่าฝากครรภ์ประมาณเท่าไหร่คะ พึ่งรู้ว่าตัวเองท้องก็ตอนได้5เดือนกว่าแล้ว

35 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องควรฝากครรภ์เลยค่ะ ปลอดภัยกับตัวแม่และเด็กด้วย หมอจะให้ยามาบำรุงค่ะ

ของเราฝากคลินิกค่ะ อัลตร้าซาวด์ตลอด ราคาพันกว่าถึง3พันกว่าแล้วแต่รอบค่ะ

รพ.รัฐที่เราไปเจาะเลือดพันกว่าบาทค่ะ หลังจากนั้นครั้งละ30บาทค่ะ

บ้านนี้ฝากรัฐตอน5เดือน เหมือนกัน ไม่ได้เสียสักบาท เลยจ้า

รรพ.รัฐไม่เกิน2000-2500,นี่คือเผื่อแล้วนะคะ แต่คลีนิค3000-4000

สิทธิ์บัตรทอง 30บาท ฝากฟรีได้ทุกที่ที่เป็น รพ.รัฐนะคะ

2y ago

บัตรทองอยู่คนละจังหวัดค่ะ ถ้าไม่ได้ย้ายต้องจ่ายเต็มใช่ไหมคะ

เราฝากคลีนิคเสีย 2,500ค่ะ เจาะเลือด พ่อ แม่ รวมซาว

ฝากคลินิคครั้งแรก1400-1500ตามนัดก็1000นิดๆหรือ800-900

ของเราฝากคลินิค ฝากตอน5w ครั้งแรกเราเสีย900

ไปคลีนิก ครั้งละ 600-900฿ แล้วแต่รอบที่ไป