กำหนดคลอดตุลาคม

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด19ตุลาคม ตอนนี้38+6week ยังไม่มีอาการใดๆ หรือวี่แววจะคลอดเลย เงียบมากค่ะ อยากคลอดจะแย่แล้ว อึดอัดมากอิแม่เริ่มเดินไม่ไหวแล้วจร้า แม่ๆเดือนตุลาแตกกันหมดหรือยังน้า แม่ไปช่วยแชร์ประสบการณ์คลอดธรรมชาติให้ฟังหน่อยค่ะรอคลอดกี่ชมกันค่ะ#ท้องแรกคะ

กำหนดคลอดตุลาคม
46 ตอบกลับ

บ้านนี้13ตุลา ยังไม่คลอดเลยคะ

28ตุลา หมอนัดผ่า 22ตุลาค่ะ 37+6w

38+5กระตุ้นมายังเงียบยุเลยคะ

4y ago

ไม่แน่ใจคะ เพราะหมอจะเอานิ้วสอดเขาช่องคลอดกวาดช่องคลอดอะคะ

16 ตุลาเงียบเหมือนกันจ้า

19ตุลาคะคลอดแล้วตอน38+3

เงียบเหมือนกันเลยค่า

17ตุลาเงียบมากเลยจ้า

15ตุลายังเงียบยุค่ะ

ทางนี้ก็เงียบค่า 🤣

13 ตุุลา เงียบมากค่ะ