กำหนดคลอดตุลาคม

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด19ตุลาคม ตอนนี้38+6week ยังไม่มีอาการใดๆ หรือวี่แววจะคลอดเลย เงียบมากค่ะ อยากคลอดจะแย่แล้ว อึดอัดมากอิแม่เริ่มเดินไม่ไหวแล้วจร้า แม่ๆเดือนตุลาแตกกันหมดหรือยังน้า แม่ไปช่วยแชร์ประสบการณ์คลอดธรรมชาติให้ฟังหน่อยค่ะรอคลอดกี่ชมกันค่ะ#ท้องแรกคะ

กำหนดคลอดตุลาคม
46 ตอบกลับ

38+5ยังเงียบยุเลยจ้า

บ้านนี้29ตุลาค้าบบ

เหมืนกันเลยค่ะ

เงียบมากคะ

😊

❤️

4y ago

นัด 15 ยังไม่มีอาการ 39 วีค 4 วันล่ะจ้า