กำหนดคลอดตุลาคม

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด19ตุลาคม ตอนนี้38+6week ยังไม่มีอาการใดๆ หรือวี่แววจะคลอดเลย เงียบมากค่ะ อยากคลอดจะแย่แล้ว อึดอัดมากอิแม่เริ่มเดินไม่ไหวแล้วจร้า แม่ๆเดือนตุลาแตกกันหมดหรือยังน้า แม่ไปช่วยแชร์ประสบการณ์คลอดธรรมชาติให้ฟังหน่อยค่ะรอคลอดกี่ชมกันค่ะ#ท้องแรกคะ

กำหนดคลอดตุลาคม
46 ตอบกลับ

23ตุลาค่ะเงียบสุดๆ 38+3แล้วท้อง2 ท้องแรกคลอดตอน41วีค😂😂

4y ago

สู้ๆๆค่ะ​ แม่

เหมือนกันค่ะไม่มีวี่แววจะคลอดเลยกำหนดคลอด20/10/63

บ้านนี้21ตุลา ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่มีอาการปวด

บ้านนี้กำหนดคลอด13ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด 19 ตุลาเหมือนกันค่ะ เงียบมากตอนนี้ 😂

บ้านนี้กำหนด 11 ต.ค.คลอดแล้วเมื่อ 2 ต.ค.ค่ะ

บ้านนี้23ต.ค.ยังเงียบเหมือนกันคะ

กำหนดคลอด 20 ตุลาค่ะ เงียบมากค่ะ

บ้านนี้23ต.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้20ตุลายังเงียบยุเลยค่ะ