ใครทีมคลอดเดือนมีนาคมแล้วยังนิ่งอยู่ขอเสียงหน่อยค่ะ

#ท้องแรกค่ะ กำหนด10มีนาลูกสาวแต่ยังนิ่งมากตอนนี้ครบ39wแล้ว มีแต่คนบอกว่าคลอดมาดื้อแน่ๆเหมือนเด็กผู้ชาย แม่ๆกำหนดวันไหนกันบ้างคะ มีอาการอะไรบ้างรึเปล่า

ใครทีมคลอดเดือนมีนาคมแล้วยังนิ่งอยู่ขอเสียงหน่อยค่ะ
43 ตอบกลับ

กำหนดคลอด11มีนาก็ยังนิ่งไม่มีอาการอะไรเลย

เเม่มีมูกออกบ้างยังค้ะมีอาการเจ็บท้องรึเปล่า

4y ago

มีมูกใสค่ะ ไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับบ้าน บอกน่าจะคลอดตามกำหนด ลูกดิ้นดีไม่น่ากังวน แต่อยากให้คลอดแล้วจ้า

10 มีนา ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้วววว รอๆ

4y ago

วันเดียวกันเลย สู้ๆนะคะแม่

23มีนา เริ่มมีท้องปั้นแข็งขึ้นมาบ้างแล้ว

13มีนาคะ ท้องแข็งบ่อยมากเจ็บปวดจิมิสุดๆ

10มีนาค่า แต่แอบแตกตั้งเเต่2มีนา 38+6

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะ

10มีนาเหมือนกันค่ะ เงียบกริบเลยจ้า

30มีนาค่ะ ช่วงนี้จะเจ็บหน่วงๆ

บ้านนี้ 9 มีนาคะ เงียบเหมือนกัน

4y ago

บ้านนี้9มีนา ตอนนี้เงียบเหมือนกันค่ะ

17มีนาค่ะ​ ยังเงียบอยู่ค่ะ​