ใครทีมคลอดเดือนมีนาคมแล้วยังนิ่งอยู่ขอเสียงหน่อยค่ะ

#ท้องแรกค่ะ กำหนด10มีนาลูกสาวแต่ยังนิ่งมากตอนนี้ครบ39wแล้ว มีแต่คนบอกว่าคลอดมาดื้อแน่ๆเหมือนเด็กผู้ชาย แม่ๆกำหนดวันไหนกันบ้างคะ มีอาการอะไรบ้างรึเปล่า

ใครทีมคลอดเดือนมีนาคมแล้วยังนิ่งอยู่ขอเสียงหน่อยค่ะ
43 ตอบกลับ

24มีนาเจ็บท้องหลอกบ่อยมาก

27มีนาค่ะเจ็บเตือนบ่อยมาก

กำหนดคลอด22มีนานี้จ้า☺☺💝

12มีนา ยังเงียบเหมือนกัน

25มีนาคราา ไม่มีแววเลย😂😂

4y ago

เหลือ3วันก็ยังนิ่งอยู่เลยคะ สงสัยจะได้ผ่าคลอด 555

21มีนายังเงียบยุ่เรยค่ะ

4y ago

21.มีนาเหมือนกัยค่ะ

เดือนมีนาจ้าลูกชาย

คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค้าา

สู้ๆ นะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

27มีนาค่ะ