เตรียมของให้ลูกกี่เดือน

ท้องแรกค่ะ 3 เดือนเริ่มเตรียมของให้ลูกแล้ว เห่อมากๆ แต่พอมีคนทักเรื่องห้ามเตรียมของก่อนลูกอาจจะหลุดได้ แม่ๆบ้านอื่นมีความเชื่อแบบนี้มั้ยคะ แล้วจะจริงมั้ยคะ

60 ตอบกลับ

รู้เพศก็ทยอยซื้อได้ค่ะ ได้เลือกของที่ถูกใจถูกงบ รอคลอดจะยุ่งมากค่ะ พร้อมไว้ก่อนดีที่สุด

บ้านนี้ก้อเริ่มเตรียมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด7มิ.ย ยังเตรียมได้ไม่เท่าไหร่เลยค่ะ

บ้านนี้ ทยอยเริ่มซื้อตั้งเเต่รุ้เพศ สามีก็เข้าใจเเถมช่วยเลือกของให้ลูกด้วย 😘

ก็ถือคะ แต่ซื้อก่อนไม่เสียหาย ซื้อไปเถอะแม่ ซื้อตอนคลอดมันจะวุ่นวายเอานะ

บ้านนี้ใม่ค่อยเชื่อนะค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อตอนรู้เพศน้องค่ะ 6 เดือนค่ะ

ทะยอย​ซื้อ​ ก็​ดี​ นะคะ​ สะดวก​ เวลา​ ใกล้จะคลอด ค่อยเอาออกมาซัก​

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่สามเดือนเหมือนกันค่ะ ทยอยซื้อของมาเรื่อยๆ

6เดือนซื้อแค่ที่ปั้มนมเองคะ รอ7-8เดือนถึงจะทยอยซื้อของให้น้องคะ

คนพูดไม่ได้เตรียม คนเตรียม ไม่ได้พูด เราเตรียมตอนท้อง1เดือนค่ะ

บ้านนี้เตรียม7เดือน และก็ค่อยเก็บลายละเอียดช่วง8เดทอนว่าขาดไร