เพิ่ม นน. ลูกยังไงดีค่ะ

ท้องแรกค่ะ 36+2 ค่ะ นน.น้อง 2,315 g ทานอะไรเพิ่ม นน. น้องอีกบ้างค่ะ ปกติแม่ทาน ไข้ต้มอย่างน้อยวันละ 2-3 ฟองทุกวัน นมจืด 2-3 กล่องทุกวันค่ะ นมทานเช้า บ่าย แล้วก่อนนอนช่วง 3-4ทุ่มค่ะ เนื้อมีทานบ้างแต่ไม่ทุกวันค่ะ จะคลอดแล้วหมอบอกให้บำรุงอีกเดี๋ยว นน.น้อยกว่าเกิน ต้อง 2,500ขึ้นค่ะ แต่วัดยอดมดลูกตามอายุครรภ์ปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำบ้านนี้เป็นเนื้อสัตว์แบบไม่ติดมันค่ะ