ท้องแรก&ฮอร์โมน

ท้องแรกค่ะ 21 weeks หัวนมดำ รักแร้ดำ คอเป็นเส้นๆดำๆ อยากทราบว่าคลอดแล้วจะหายเป็นปกติรึป่าวคะ สิวขึ้นหนักมากๆค่ะ ก่อนท้องไม่มีสิวเลย....กลับได้ลูกผู้หญิง อิอิ (หมอน่าจะซาวน์ชัวร์แล้วมั้ง)

1 ตอบกลับ

สิวไม่มั่นใจว่าจะหายไหมนะคะ แต่พวกดำๆทั้งหลายหายค่ะ อาการข้างต้นของแม่ค่ะเป็นเรื่องของฮอร์โมนแม่เป็นคนกำหนดค่ะ ไม่ใช่เพศลูกค่ะต่อให้อาการแบบนี้ก็มีสิทธิได้ลูกสาวค่ะ เราก็โทรมมากคนทั้งลูกชายๆถ้าพนันเป็นเงินเรารวยแล้วเพราะได้ลูกสาวค่ะ 😂😂😂