ขอถามคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ น้องได้ 34w น้ำหนักน้องได้ 2344g น้ำหนักน้อยไปไหมคะ

18 ตอบกลับ

ืไม่น้อยนะคะ บ้านนี้ล่าสุด33+6 2600g คุณหมอบอกยังกลมมากเลยค่ะ

เน้นโปรตีนเยอะๆค่ะ ยังทันที่จะเพิ่มน้ำหนักค่ะแม่

ไม่น้อยเลยค่ะน้ำหนักน้องดีมากเรา33w1,700เองค่ะ

ตามเกณฑ์นะคะคุณแม่

ไม่น้อยค่ะแม่

ไม่น้อยนะคะแม่

แม่บ้านนี้2660คะ

ไม่น้อยจ้า