อายุครรภ์ 17weeks แต่น้ำหนักขึ้นมาเกือบ 7 กิโล มีใครน้ำหนักขึ้นเร็วเหมือนกันบ้างคะ

34 ตอบกลับ

เร็วไปค่ะระวังจะคุมน.น.ไม่ได้

บ้านนี้16W5Dขึ้นมาแค่2กิโลเองค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้17วีคขึ้น2กิโลเองคะ

27 สัปดาห์ขึ้นมา 9 โลแล้วค่ะ

18วีค ก่อนท้อง58-59. ตอนนี้ 56-57 😂

17w ก่อนท้อง54 ตอนนี้ 55-56เองคะ

บ้านนี้18วีค ขึ้นมา5โลค่ะ

21week เราขึ้นมา 13 กิโล 😁😁😁

บ้านนี้ก็ขึ้นเยอะค่ะ

บ้านนี้16W ขึ้นมา1โลค่ะ