ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา รู้สึกถ่ายยากกว่าปกติ ถ่ายไม่ค่อยคล่องเลย คุณแม่ๆเป็นกันมั้ยคะ 😁

36 ตอบกลับ

สามสี่วันถ่ายครั้งหรือไม่ก็เป็นอาทิตย์

บอกเลยค่ะทรมานมาก9วันไม่ถ่ายเลยก็มีค่ะ

เป็นค่ะ บ้านนี้เป็นริดสีดวงด้วย 😅

บ้านนี้4ใันต่อครั้งค่ะถ่ายยากมากกก

ท้องผูกตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน

เป็นเหมือนกันทานผลไม้ช่วยได้ค่ะ

บ้านนนี้ถ่ายทุกวันเลยจ้า

ไม่ค่ะ ถ่าย แทบทุกวันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 😂