ท้อง3เดือนไม่มียาบำรุงเลือดให้กิน

ท้องแรกค่ะ ไปฝากครรภ์มาที่โรงบาลรัฐแห่งหนึ่งค่ะ ไปถึงเจาะเลือดตรวจฉี่ละให้กับบ้านได้เลยยาบำรุงเลือดสมุดชมพูก็ไม่ได้กับมาเลยค่ะ ไม่มียาทานจะเป็นอะไรกับลูกไหมค่ะ ตอนนี้ก็ท้อง3เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอหมอเลยค่ะ

5y ago

ไปก็ไม่ได้เข้าพบหมอด้วยค่ะ พยาบาลบอกให้กับเลย