ท้องแข็งรุ้สึกยังไง

ท้องแรกค่ะ เห็นมีคนบอกว่าจะท้องแข็ง มันต้องมีอาการแบบไหนคะ คือที่เคยจับมันก้แข็งๆ แต่ไม่รุ้ว่าแบบไหนถึงจะเรียกว่สท้องแข็ง มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยคะ ขอบคุณคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

ท้องแข็งจะตึงๆคะ ถ้ามีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วยแนะนำให้ไปหาหมอจ้า