ท้องแรก..

ท้องแรกค่ะ ประมาน 3 - 4 สัปดาห์ ถามแม่ๆ ตอนท้องอ่อนๆแบบนี้ แม่ท่านไหนปวดท้องน้อยแปลบๆ หน่วงๆ บ้างมั้ยคะ? ปกติมั้ยอะ เราปวดแบบนี้มา 3 วันแล้ว ปวดหนักขึ้นทุกวันด้วย

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องได้ 4 week 5 วัน คะ มีอาการปวดหน่วง ๆ เหมือนกันเลยคะ แต่ชอบเป็นตอนก่อนนอน ปรึกษาคุณหมอ คุณหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกตินะคะ มดลูกกำลังขยายตัวนะคะ^^

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊

ดิฉันปวดตั้งแต่รู้ว่าท้องยัน4เดือนเลยค่ะ