ท้อง 5 เดือนแล้ว ทำไมลูกไม่ดิ้นเลย

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว ลูกแทบไม่ดิ้นเลยค่ะ รู้สึกบ้างบางครั้งแต่ไม่แน่ใจว่าใช่ลูกดิ้นมั้ย วันนึงไม่ถึง 3 ครั้งด้วยซ้ำค่ะ หมอก็บอกว่าหัวใจเต้นปกติดี แต่เรากังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน5เดือนก็ดิ้นน้อยค่ะ ต้องเปิดเพลงโมสาททุกคืน หรือเปิดทุกครั้งที่ว่าง ที่สำคัญลูบท้องแล้วคุยตลอด ลูกตอบสนองมากขึ้นค่ะ