เจ็บเตือนเป็นแบบใหนค่ะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 36 w4+ มีอาการเจ็บท้อง 30วิ-1นาที เป็นๆหายๆ มีอาการท้องแข็งบางเป็นบางที ใช่เจ็บเตือนใหมค่ะ คลอดธรรมชาติค่ะ ท้องแรก กังวลนิดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคร้เจ็บถี่ๆทุก5-10นาทีต่อชั่วโมงเริ่มเจ็บแรงขึ้นค่อยไปหาหมอคร้

5y ago

ขอบคุณค่ะ