เจ็บสะดื้อ จี้ดๆ

ท้องแรกค่ะ 12 สัปดาห์ รู้สึกปวดสะดื้อ จี้ดๆ แต่ไม่บ่อยนะค่ะ เป็นๆหายๆ อาการแบบมีคนมาแย่้งสะดือค่ะ เสี้ยวๆจี้ดๆ แม่ๆเคยเป็นกันบ้างไหมค่ะ อันตรายไหม ท้องแรกค่ะเลยกังวล

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ​ มดลูกขยาย​ กล้ามเนื้อหน้าท้องจะถูกดึงรวมถึงสะดือ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ