ผมร่วงมาก แม่ๆๆบ้านไหนเป็นทั้งค่ะ

ท้องแรกคะอายุครรภ์ 8wผมร่วงมากค่ะ น้ำหนักตัวขึ้นมาแล้ว2กิโล แต่น้ำหนักลูกยังไม่มีสักขีดเลย ขอวิธีแนะนำการคุมน้ำหนักจากแม่ๆๆทุกคนหน่อยคะ😊😊😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ทานตอนเช้าหรือก่อนนอนก็ได้

4y ago

ขอบคุณคะ