ท้องลมไหมคะแบบนี้

#ท้องแรกคะ ไปอันตร้าซาวน์ทางช่องคลอดมา 6w6d เจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวเด็กคะ หมอนัดอีกรอบ อีก 2 อาทิตย์ข้างหน้า ถ้าไม่มีตัวเด็กแสดงว่าท้องลม ,,, แม่ๆ ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ,,เครียดมากเลยคะตอนนั้

16 ตอบกลับ

ใจเย็นๆๆนะค่ะแม่น้องยังเล็กมากกกกกก็เลยยังไม่เจอตัวน้อง