บะหมี่กึ่ง

#ท้องแรกคะ อิแม่อยาก 😂 กินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปได้ไหมค่ะ 7w

บะหมี่กึ่ง
48 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตั้งแต่ท้อง อยากกินแต่มาม่า

กินได้แต่โซเดียวสูง..ลดเครื่องปรุงลงครึ่งหนึ่ง

กินได้ค่ะ แต่อย่าบ่อยน่ะค่ะ โซเดียมเยอะค่ะแม่

เราก็ทานต่ะนานๆจะทานที แต่ใส่ผักหมูไข่ไปด้วย

ใส่ผักเยอะๆเลยค่ะแม่อร่อยแถมประโยชเยอะจ้า

กินได้ค่ะ เดี๋ยวหายแพ้ก็ไม่อยากกินไปเอง

ช่วงเดือน2เดือนแรกเราก็กินเกือบทุกวัน

ได้ค่ะนานๆกินทีค่ะแม่ อย่าบ่อยมาก

ทานได้ค่ะ แต่อย่าบ่อยมากค่ะ

ไม่ดีต่อครรภ์และสุขภาพนะคะ