ฝากครรภ์ ที่ไหนกันบ้างคะ

ท้องแรกคะ อายุครรภ์ ประมาณ 6 w อยากทราบเกณฑ์การตัดสินใจของคุณแม่แต่ละท่าน ในการเลือก รพ ฝากครรภ์คะ /ราคา,คุณหมอ , อายุครรภ์เท่าไหร่ ถึงเริ่มฝากคะ ขอบพระคุณ ล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่แต่ละคนย่อมมีเกณฑ์ไม่เหมือนกันคะ แม่บ้านนี้ฝากครรภ์ที่คลีนิคเพราะมีคนแนะนำคุณหมอท่านนี้มาคะ แถมเรื่องราคาก็มีส่วนเพราะราคาไม่แพง