ท้องลูกคนแรก

#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก น้องตะวัน เกิดวันที่ 11 ก.ย. 63 เวลา 18:50น. เสียชีวิตวันที่ 22 ธ.ค. 63 เวลา 19:50น. เสียไปวันพระพอดีน้องคงหมดบุญแล้ว เป็นโรคหัวใจแต่กำเนิดขั้นรุนแรง แบบซับซ้อนชนิดเขียว ผ่าตัดไป 2ครั้ง ตอนอายุ 19วัน กับ อายุ 26วัน แม่ได้เลี้ยงน้องแค่ 1เดือนคะ น้องก้อมาจากแม่ไปคะ ตั้งตัวไม่ทันเลย คิดถึงมากเลยคะ อยากกอด อยากอุ้ม อยากดูแลน้อง อยากนอนด้วยกันมากคะ

ท้องลูกคนแรก
865 ตอบกลับ

โอ้ยยย ใจจะขาดลูก😢 ลูกชายบ้านนี้เกิดวันที่ 12 กันยายน 63 เวลา 19.04 น. เข้าตู้ส่องไฟตอนอายุ 7 วันแม่ยังสงสารจะขาดใจ แม่สู้ๆนะคะ อย่างน้อยน้องก็ไม่ทรมานแล้ว ไม่แน่น้องอาจจะมาเกิดใหม่กับแม่เร็วๆนี้ก็ได้นะ ดูแลตัวเองดูแลร่างกายดีๆนะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ❤