วันนี้จะได้เจอกันแล้วน้าาาา

29 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และก็น้องค่ะ

ขอให้คลอดง่ายปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัย ขอให้นอ้งเเข็งเเรง นะคะ

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี ยินดีด้วยนะแม่

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ😊

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้า

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ