น้องคลอดก่อนกำหนดให้นมทางสายยางแม่มีวิธีไหนปั๊มนมให้ลูกไม่ติดเชื้อบ้างค่ะ

21 ตอบกลับ

สู้ๆคะ เคยผ่านมาเหมือนกัน ขอไห้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ ปั้มนมทุก2ชม.คะ ใส่ถุงเก็บน้ำนมแช่ฟิซไว้คะ ✌️✌️