อาการสะอึกหรือหัวใจลูกเต้น

ท้องแรกคะ ตอนนี้ 35 สัปดาห์ มีตุ๊บๆตรงท้องด้านล่าง ไม่แน่ใจว่าลูกสะอึกหรือหัวใจเต้น แต่ลองคลำแล้วจับเวลา1 นาที ก็ไม่ถึง 100/นาที ไม่แน่ใจว่าอาการที่เป็นอยู่คืออะไรคะ แต่จังหวะเหมือนหัวใจลูกเต้นคะ จังหวะสม่ำเสมอ

2 ตอบกลับ

น้องสะอึกค่ะ ของเราลูกจะสะอึกนาน 2-5 นาทีเลย

สะอึกคะ

1y ago

น่าจะสะอึกจริงๆคะ สักพักก็หาย แต่ก็ดูเหมือนนานคะ