ทำไมสามีถึงเจ้าชู้เวลาเราท้อง และโกหกเก่งมาก หรือเราอาจจะบ่นเยอะ ขี้โมโหใส่เค้าตลอดเค้าเลยเบื่อคะ

#ท้องแรกคะ ด้วยค่ะ มีอาการคิดมาก หงุงหงิกตลอด

19 ตอบกลับ

อย่าเคลียดนะค่ะ ตอนไป รพ. เจออยู่คนหนึ่งเค้าเล่าให้ฟังว่าตอนเค้าท้องครั้งก่อนแฟนเค้าก็เป็นแบบนี้เค้าเคลียดมาก จนครรภ์เป็นพิษ มันอันตรายนะค่ะ คุณแม่อย่าเคลียดนะค่ะ