ท้องอยู่จะ3เดือนแล้วแต่น้ำหนัดลดมาจะ10โล​เพราะเป็นเบื่ออาหาร​เห็นอะไรก็ดูเลี่ยน​จะอันตราย​ต่อลูกมั้ย

#ท้องแรกคะ จะมีอันตราย​ต่อลูกมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

1-4เดือนบ้านนี้ก็แพ้ลด8โลค่ะ ตอนนี้5เดือนน้องโตตามเกรฌดีค่ะ กินยาบำรุงอย่าขาดนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ จะกินไม่ขาดเลยคร้า