ท้องอยู่จะ3เดือนแล้วแต่น้ำหนัดลดมาจะ10โล​เพราะเป็นเบื่ออาหาร​เห็นอะไรก็ดูเลี่ยน​จะอันตราย​ต่อลูกมั้ย

#ท้องแรกคะ จะมีอันตราย​ต่อลูกมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

ไม่ค่ะบ้านนี้พึ่งขึ้นตอนสี่ห้าเดือน ขึ้นมาสองโลเอง ท้องอ่อนๆลงไป5โล กินนมกับยาให้ได้ก็พอค่ะ

3y ago

คร้า​ อันนี้กินยาทุกวันเลยค่ะ​ นมวันเว้นวัน​ ขอบคุณ​นะคะ