ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะท้องแรกท้องออกกันกี่เดือนคะตอนนี้ท้องได้16 สัปดาห์แล้วยังท้องไม่ออกเลยเหมือนคนปกติมากแม่ๆออกกันตอนกี่เดือน

29 ตอบกลับ

ออกตอนประมาณ 20 week ค่ะ และหลังจากนั้นท้องจะโตไวมากๆ เลยค่ะ

เราเข้าเดือนที่ 7 แล้วพึ่งมีคนเห็นว่าท้องเราโตค่ะแม่😁

ขอขคุณทุกแม่ๆนะคะที่ให้ความคิดเห็นแนะนำ🥰💕

3เดือนครึ่ง จะไม่ออกเลยค่า เหมือนคนปกติเลย

บ้านนี้ท้องออกตอนประมาณ 5 เดือนค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 5เดือนออกค่ะ

เราพึ่งมาออกตอน6เดือนค่ะ ท้องแรก

ของเราท้องออกตอน6เดือนค่ะ

วิวัฒนาการของพุงค่ะ😂

บ้านนี้ออกตอน25w.ค่ะ