แม่ๆบ้านไหนทีมสิงหาคมบ้างค่ะเตรียมของกับครบรึยังบ้านนี้37วีคเเล้วค่ะยังไม่ครบเลย😅

19 ตอบกลับ

35wแล้วแทบไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

ครบแล้วค่า 😍 เหลือจัดลงกล่อง 35

35 วีค ก็ยังไม่ครบเหมือนกันค่ะ

36+5วีคเตรียมไว้หมดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า✌️

35วีค ยังขาดอีกเยอะเลยค่ะ

เตรียมไว้หมดแล้วค่ะ 36 4 🙂

35วีค ยังไม่ครบเลยค่ะ555

บ้านนี้ขาดแต่ยาจร้