มีมูกตกขาวเยอะมาก มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ บางทีก็ชอบเป็นท้องตุ้บๆด้านขวาแล้วก็หายไป 14w3d

1 ตอบกลับ

แม่หมายถึงมีมูกแบบตกขาวเยอะ ไม่มีสีและกลิ่น รวมถึงปวดท้องบ่อยใช่มั้ยคะ

2y ago

ใช่ค่ะมูกตกขาวค่ะ ปวดท้องปวดเหมือนมีประดำเดือนแต่ปวดเบาๆค่ะ วันนึงเป็นอยู่2รอบ ปกติไหมคะ