มีคุณเเม่คนไหนเสียใจง่ายมั้ยคะ นี่เกือบทุกเรื่องเลยร้องไห้เก่งมาก

#ท้องแรกคะ ขี้น้อยใจสุดๆ

23 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะเพราะตั่งแต่รู้ว่าท้องก็ทำตัวเข็มแข็งตลอดเลยค่ะ และก็พยายามคิดบวกตลอด

2y ago

แล้วเรื่องที่ว่าน้อยใจเรื่องอะไรละคะ คุยกะฝ่ายที่ทำให้น้อยใจไปตรงๆเลยค่ะดีกว่าจะมาร้องแบบนี้ทุกวันไม่ดีต่อลูก หรอกเราว่า แม่มีความสุขลูกคลอดออกมาก็อารมณ์ดีนะ