มีคุณเเม่คนไหนเสียใจง่ายมั้ยคะ นี่เกือบทุกเรื่องเลยร้องไห้เก่งมาก

#ท้องแรกคะ ขี้น้อยใจสุดๆ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกัน อ่อนหหวกับคำพูดของเเฟน เวลาเเฟนดุหรือว่าอะไรเราก็น้อยใจละ

บ้านนี้น้อยใจเก่งมากค่ะร้องให้บ่อยมาก😂 แค่ไม่สนใจก็น้อยใจน้ำตาไหลเรยค่ะ

บ้านนี้เปนคะแค่พูดไรนิดหน่อยก็น้ำตามาแล้วคะถึงจะเปนคำไม่แรงก็ตาม

เป็นค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วยังเป็นอยู่พยายามปล่อยวางที่สุด😂

เหมือนกันเลยค่ะแฟนไม่ซื้อลูกอมให้ร้องไห้สะอึกสะอื้น

เหมือนกัน​คะขี้น้อยใจเก่งมากร้องไห้ก็เก่ง

2y ago

บางทีจนเหนื่อยกับตัวเองเลยค่ะคุณเเม่น้อยใจเก่งๆ

อยู่ไกลกันกับแฟนเหมือนกันค่ะ อดทนไว้ค่า

2y ago

ใช่ค่ะอดทนอย่างเดียว555เราทำได้

ช่วงฮอร์โมนเปลี่ยน เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะคุณเเม่

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ

ร้องบ่อยเสียสุขภาพจิต

2y ago

ใช่ค่ะมันก็จริง แต่อารมณ์คุณแม่ก็แบบนี้แหละค่ะต้องทำความเข้าใจ เราเองบางทีก็ไม่อยากร้องเลยแต่มันก็ร้องเอง