เลี้ยงลูกด้วยน้ำนมแม่

#ท้องแรกคะ ขออนุญาตสอบถาม แม่ๆที่มีประสบการณ์หรือผู้รู้หน่อยนะคะ พอดีตั้งใจจะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ตอนนี้ 36+5 Wk แล้วไม่มีความรู้สึกว่าเต้านมขยายใหญ่ขึ้น และยังไม่มีอาการใดๆในเรื่องน้ำนมเลย บำรุงก็แล้ว พอมีใครแนะนำวิธีการเร่งน้ำนม หรือวิธีการอื่นมี่ทำให้มีน้ำนมไหมคะ

1 ตอบกลับ

เรา 36+6week แล้วค่ะ ปกติเป็นคนเต้าเล็กอยู่แล้วพอมีลูกก็ไม่ใหญ่มาก กังวลเหมือนกันค่ะ