ท้อง3 เดือน แต่มีไข้ขึ้นเลยไปตรวจคลินิกแถวบ้านแต่ไม่ได้แจ้งว่าท้อง หมอจัดยามาให้กิน เรากินได้ไหมคะ จะเป็นอะไรไหม

1 ตอบกลับ

ไม่ควรกินค่ะ คนท้องทานได้แต่พารา ถ้าเป็นยาประเภทอื่นควรปรึกษาคุณหมอและแจ้งให้ชัดเจนว่าตั้งครรภ์ค่ะ