สอบถามแม่ท้องคะ ท้องได้ 4 เดือนแล้ว น้ำหนักไม่เพิ่มเลย ผิดปกติไหมค่ะ กินนมแอนมัม กินนมวัวตลอดค่ะ แต่น้ำหนักเท่าเดิม.

สอบถามแม่ท้องคะ ท้องได้ 4 เดือนแล้ว
น้ำหนักไม่เพิ่มเลย ผิดปกติไหมค่ะ
กินนมแอนมัม กินนมวัวตลอดค่ะ แต่น้ำหนักเท่าเดิม.
47 ตอบกลับ

ลองทานนมอัลมอนด์แล้วก็อินทผาลัมอะไรพวกนี้ดูไหมคะหรือไม่ก็นมแอนมัมค่ะนมบำรุงน่ะค่ะอาจจะมีน้ำหนักขึ้นมาอีกหน่อยนึงก็เป็นได้นะคุณแม่

2y ago

กินแอนมัมตั้งแต่ท้อง 1 เดือนแล้วค่ะ สลับกินหลายอย่างค่ะ แอนมัม ตาหมี นมวัว กับถั่วเหลือง แต่น้ำหนักน่าจะลงลูกมากกว่าค่ะ😂