สอบถามแม่ท้องคะ ท้องได้ 4 เดือนแล้ว น้ำหนักไม่เพิ่มเลย ผิดปกติไหมค่ะ กินนมแอนมัม กินนมวัวตลอดค่ะ แต่น้ำหนักเท่าเดิม.

สอบถามแม่ท้องคะ ท้องได้ 4 เดือนแล้ว
น้ำหนักไม่เพิ่มเลย ผิดปกติไหมค่ะ
กินนมแอนมัม กินนมวัวตลอดค่ะ แต่น้ำหนักเท่าเดิม.
47 ตอบกลับ

รอให้ 5 เดือนขึ้น เดี่ยว นน แม่จะขึ้นเอง บางคนขึ้นจนต้องร้องขอเลยทีเดียว ไม่ลงลูกนะ ลงแม่ละทีนี้ .... บ้านนี้ นน.มาขึ้นตอน 6 เดือน

ตอนเราท้อง 3-4 เดือน ก็ขึ้น 2 โลได้ มาขึ้นแบบเห็นชัดๆ ก็ 5-6 เดือนค่ะ ท้องเริ่มใหญ่ชัดเลย อาจจะต้องรอหน่อยนะคะ ทานเยอะๆค่ะ

บ้านนี้ก็น้ำหนักไม่ขึ้นถึง5เดือนเลยค่ะ แม่แพ้ท้องกินอะไรไม่ค่อยได้ แถมน้ำหนักลงด้วย นน.พึ่งมาขึ้นตอนเดือนที่6เองค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง64ค่ะ ตอนนี้ท้องได้จะ7เดือนแล้ว นน.แม่ยัง61.5อยู่เลยค่ะ แต่ตัวจิ๋วดิ้นดีมาก ไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่ค่ะ😊

บ้านนี้ 4 เดือนกว่าๆ น้ำหนักแม่ขึ้นมา ครึ่งกิโลเองจ๊า แต่เจ้าตัวน้อยน้ำหนักตามเกณฑ์ ดีจ๊า ตอนแรกกังวลเหมือนกันคะ

บ้านนีเกมือนกันจ้า5เดือนแล้วแต่นน.ขึ้น1กิโลแต่น้องดิ้นเก่งมาก แม่ไม่ต้องกังวลนะคะถ้านน.ลูกตามเกณฑ์ก็ถือว่าโอเค

6เดือน เดี่ยวก้อขึ้นค่ะ ของเรากินเยอะเหมือนกันแต่ไม่ขึ้น พอเข้าเดือน6 น้ำหนักขึ้นมา5โล ภายในเดือนเดียว ตกใจมาก

บ้านนี้น้ำหนักเพิ่งขึ้น 2 กก ตอน5 เดือนคะ ก่อนหน้าน้ำหนักจะขึ้น ไปซาวด์ดูน้องทุกเดือน น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีคะ

เรา5 เดือนน้ำหนักหาย7โล 😆 พอขึ้นโลเดียวหมอให้คุมน้ำตาลเลย ไม่ผิดปกตินะแม่ น้ำหนักหน้าจะลงตัวเล็กแทนแม่

ตอนเราท้องได้ 4-5เดือนไม่ขึ้นเลยค่ะท้องไม่ออกด้วย น้ำหนักมากขึ้นตอน6เดือน ตอนนี้ขึ้นมา 10โลเลย😊❤️