สอบถามแม่ๆค่ะ หมอบอกเป็น พาหะรัศซีเมีย ทั้งพ่อและแม่ ลูกจะออกมาปกติไหม บำรุงอะไรดีบ้าง แอบกังวลคุณหมอว่าลูกจะออกมาไม่ปกติ ใครเคยเป็นบอกหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นทั้งคู่คะ 38+แล้ว