ลูกสาวคลอดได้5วัน มีเลือดออกจากอวัยวะเพศ คล้ายประจำเดือน

#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ 1-3 วันแรกคลอด มีเมือกๆเหมือนตกขาว วันที่ 4-5 มีเลือดออกคล้ายประจำเดือน มันอันตรายมั้ยคะ เป็นเรื่องปกติหรือผิดปกติอย่างไรคะ

ลูกสาวคลอดได้5วัน มีเลือดออกจากอวัยวะเพศ คล้ายประจำเดือน
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นผลจากฮอร์โมนของคุณแม่ที่ค้างอยู่ ถ้าดูแล้วผิดปกติ มีเลือดออกนานเกินไป พาน้องไปพบคุณหมอนะคะ