ท้องแม่แตกลายตอนเข้าเดือนที่8ค่ะ คันมากด้วย มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

ท้องแม่แตกลายตอนเข้าเดือนที่8ค่ะ  คันมากด้วย   มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ
15 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เข้าเดือนที่8 มาเป็นร่องสีชมพูเลยค่ะ หลังอาบน้ำ ประโคมหนักมากแต่ไม่รอด ทั้ง ออย น้ำมันมะพร้าว โลชั่น น้ำมันมะกอก 😂😂😅