ท้องแม่แตกลายตอนเข้าเดือนที่8ค่ะ คันมากด้วย มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

ท้องแม่แตกลายตอนเข้าเดือนที่8ค่ะ  คันมากด้วย   มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ
15 ตอบกลับ

เวลาอาบน้ำให้ใช้แค่น้ำเปล่าล้างบริเวณท้องนะคะ ไม่งั้นจะทำให้ผิวบริเวณนี้ตึงและแตกง่าย อาบน้ำ เสร็จเช็ดแล้วเอาออย เจล หรือโลชั้นทาค่ะ จะทำให้ชุ่มชื้นและยืดหยุ่น จะได้ไม่แตกเพิ่มค่ะ