17สัปดาห์แล้วค่ะท้องแม่ๆบ้านไหนโตขนาดไหนแล้วค่ะมาอวดกันหน่อยค่ะ💖🥰

409 ตอบกลับ

17week 2 ค่ะยังไม่ป่องเลย ยังไม่ตอดแรงด้วย รู้สึกตอนเบาๆ สองครั้งเองค่ะ 💖

17วิคเหมือนกันเลยแต่ท้องยังไม่โตเลยแงแค่รู้สึกลูกตอดอย่างเดียวเอง😂

แม่บ้านนี้ท้องเล็กมากค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็กด้วยท้องไม่ค่อยออกเท้าไร

เหมือนกันค่ะแม่ นน.ขึ้นมาแค่1-2โล ท้องไม่ออกเลย แทบจะมองไม่ออกว่าท้อง

17w ท้อง2 แฝดค่ะ แอบกังวลท้องเล็ก แต่หมอบอกน้องแข็งแรงตามเกณฑ์ทั้ง2คน😊

17w 6วัน คะบ้านนี้น้ำหนัก48ตั้งเเต่ท้องตอนนี้ไม่ขยับไปไหนแต่นน.ลูกปกติ

17+2ค่ะท้องใหญ่มากแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นปกตแม่เป็นคนอ้วนอยู่แล้ว😂😂

17 Week ท้องโตมากค่ะ ท้องสอง น้ำหนักแม่ขึ้น 2 โล😂 น้องตอดเก่งมากเลยค่ะ

17weekค่าท้องยังไม่ออกเท่าไหร่เลยค่ะแม่ๆน้ำหนักขึ้นมาแค่1-2โลค่ะ🥹

ท้องแรกค่ะ 17w5d ตอดเก่งมากค่ะ กินอะไรก็แน่นทุกที เหมือนท้องจะแตก 🤣