17สัปดาห์แล้วค่ะท้องแม่ๆบ้านไหนโตขนาดไหนแล้วค่ะมาอวดกันหน่อยค่ะ💖🥰

409 ตอบกลับ

ท้องสวยมากค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็เท่านี้เลย ท้องแรกเหมือนกัน 🥰🥰🥰🥰

ท้องที่4ค่ะ.ใหญ่เหมือนกันค่ะ..เพราะเราอ้วนคุนหมอทักว่า6เดือนค่ะ.

นี่ถ่ายตอน16วีค.. ท้อง2ค่ะ​ ตอนนี้17วีค5วัน​ ยังไม่รุ้สึกว่าตอดเลย😅

ท้องโตกว่าแม่บ้านนี้ค่ะ แม่บ้านนี้ 19 สัปดาห์ เหมื่อนมีแค่พุง😅

17w ท้อง2 ท้องใหญ่ค่ะ แม่ๆมีใครลูกดิ้นสูงไหมคะ ดิ้นเลยสะดื้อค่ะ

17สัปดาห์​6วัน ท้องที่3 แทบไม่ออกเลยค่ะแต่น้ำหนักขึ้นมา 4โลแล้ว

ตอนตื่นนอนไม่ใหญ่มากพอกินข้าวอิ่ม ยังกะคนท้อง 5 เดือนค่ะ ## 17 weeks

17 w ค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ เพราะแพ้ท้องมาก กินอะไรไม่ได้เลย

บ้านนี้ 20 W ท้องใหญ่มากๆ ท้อง2ค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่2-3กิโลเองค่ะ

17wเหมือนค่ะท้องไม่ค่อยออกเลยท้องแรก ยังไม่สึกว่าลูกดิ้นเลย