ทีมตุลา💖 อยากทราบประสบการณ์คุณแม่ทีมตุลาคะ มีอาการยังไงบ้าง เตรียมตัวยังไงบ้าง

32 ตอบกลับ

บ้านนี้6ต.คจ้า ท้องแข็ง เหนื่อย หงุดหงิด น้องดิ้นแรงด้วย #ทีมลูกชาย😘😘

7ตุลาจ้า มีอาการอาเจียนถ้าอาบน้ำเช้าๆ นอกจากนั้นก็มีแค่ปวดฉี่บ่อยๆ

29 ตุลา น้องดิ้นเก่งทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ ติดหวาน นอนปกติจ้า

บ้านนี้คลอด3ตุลาท้อง2ค่ะ เริ่มซื้อของใช้ลูกทาเตรียมบ้างแล้วจ้า

8 ตุลาค่ะ ปวดหลังมาก นอนแทบไม่ได้เลย ตะแคงซ้ายขวาไม่ถนัดเลยค่ะ

3y ago

ดูแลรักษาสุขภาพนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌

28ตุลา เริ่มโกงตัว สะอึกบ่อย แม่หิวบ่อย ชอบดิ้นตอนกลางคืน

19 ตุลา ค่ะ บ้านนี้อารมณ์แปรปรวนมากและหงุดหงิดง่ายขึ้น

บ้านนี้กำหนด 17 ตุลาค่ะ ตอนนี้เริ่มปวดหลังแล้วค่ะ

3y ago

17 ตุลาเหมือนกันค่ะ ปวดไปทั้งตัว เดินยากลุกนั่งยาก

น้องดิ้นแทบจะทั้งวันนอนไม่หลับเลยค่ะหิวบ่อย

3 ตุลา หิวน้ำบ่อยมากกกก นอกนั้นปกติสุขดีคร้า 😍