อยากถามแม่ๆว่ามีไครคลอดก่อนกำหนดที่หมอตั้งไว้ให้บ้างคะ​ แล้วคลอดกันตอนกี่วีคคะ​ ท้องแรกค่ะแอบกังวล

34 ตอบกลับ

เรากำหนด 18 มิถุนา 64 ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ😅 ท้องแรกเหมือนกันค่ะ