อยากถามแม่ๆว่ามีไครคลอดก่อนกำหนดที่หมอตั้งไว้ให้บ้างคะ​ แล้วคลอดกันตอนกี่วีคคะ​ ท้องแรกค่ะแอบกังวล

34 ตอบกลับ

ส่วนมากคลอดตอน38wขึ้นไปค่ะ คลอดช่วงนี้ปอดน้องจะดีค่ะ แม่ไม่ต้องรีบจ้า

บ้านนี้คลอด40+3 ไม่มีอาการเตือนอะไรเลยวันออกคือเจ็บท้องตี5 4โมงเย็นออก

#หมอตั้งกำหนดใว้นานจัง​ เราต้องอุ้มท้องตั้ง10เดือนเลยหรือเนี่ย😅

ปกติ 38 w นะคะ น้องสมบูรณ์แข็งแรงทุกส่วน ถ้าก่อน38 คือก่อนกำหนดนะคะ

กำหนดคลอด17 แต่คลอดก่อนวันที่12 มิถุนายน 39วีค ปลอดภัยแม่และลูกค่ะ

หมอกำหนด22กรกฎาคมค่ะแต่ตอนนี้ เริ่มกังวลแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้คนแรกก้อคลอด35+6ค่ะคนที่2รอลุ้นอยู่ตอนนี้33วิคค่ะ😅😅😅

บ้านนี้ก้อ35week2dayแล้วยังใม่มีวี่แววจะคลอดเลย กำหนดคลอด 19.กค.จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 ก.ค รอลุ้นค่ะว่าจะถึงที่หมอกำหนดมั้ย

คลอดก่อนที่กำหนดค่ะ กำหนด 14 ต.ค. คลอดจริง 23 ก.ย. 37 วีคพอดีค่ะ